เกมส์ AMB Poker

โปรโมชั่น Superslot และ Slotxo ณ ปี 2019 2020 และ 2021

ใครที่ไม่ถนัดเล่นเกมส์ไพ่แบบนานาชาติ ลองเข้ามาเล่นกับค่าย AMB Poker ที่มีเกมส์พื้นบ้านของไทย เป็นสิ่งที่นักเดิมพันออนไลน์คนไทยให้ความสนใจและอยากที่จะเข้าเล่นก็เป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละประเภทเราจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว การเล่นนั้นง่าย มีวิธีเล่นสอนอธิบายทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น ป๊อกเด้ง ไพ่แคงตีไก่สองใบ ตีไก่สามใบ เกมส์ไพ่ที่ทุกๆคนรู้จักกันดี เกมส์เหล่านี้ไม่มีค่ายเกมส์ไหนที่เหมือนกับที่นี้อีกแล้ว เพราะ ผู้เล่นสามารถเล่นด้วยกันจริงๆ สามารถมาเป็นเจ้ามือเองก็ได้ ถ้าอิ่มอกอิ่มใจยังมีเกมส์ ไฮโล ปั่นแปะ น้ำเต้าปูปลา ก็ยังเป็นเกมส์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ลองไปทดลองเล่นกันได้เลยแล้วจะติดใจ คุณจะได้พบกับความบันเทิงและความสนุกสนานผ่านหน้าเว็บไซต์ 888supergame.com ให้คุณได้เลือกเล่นมากมายหลากหลายรูปแบบ สามารถเล่นได้ทุกที่ที่คุณอย่างจะเล่น โดยมือถือสมาร์ทโฟนที่ทุกคนพกติดตัวกันอยู่แล้ว ทั้งระบบ iOS หรือ Android พร้อมมีให้ท่านได้ร่วมสนุก อยากจะเป็นเจ้ามือเอง หรือ ผู้เป็นผู้เล่น ก็มาลุ้นให้สนุก รับเงินรางวันกันได้ ตลอด 24 ชม โอกาสดี ๆ แบบนี้ รีบสมัครกันเข้ามาเลย ยังมีโบนัสและรางวัลแจ็คพอตเยอะแยะมากมายรอคุณอยู่ อีกทั้งโปรโมชั่นดี ๆ มาแจกกันแบบฟรี ๆ นำเครดิตไปเล่นเกมส์ กอบโกยเงินกลับมาเข้ากระเป๋า เอาไปช้อปปิ้งให้เพลิดเพลินกันไปเลย หากมีปัญหาในการเล่น ติดต่อกับทีมงาน ได้ตลอดทุกเวลา เรามีระบบที่ ฝากหรือถอนได้รวดเร็ว ทันใจ ภายใน 1 นาที เงินก็เข้าบัญชีแล้ว รับรองคุณจะได้รับความสะดวกสบาย รวย ๆ กันทุกคน ๆ แน่นอน

ไพ่ป๊อกเด้ง

ไพ่ป๊อกเด้ง เป็นอีกหนึ่งในเกมส์คาสิโนที่คนไทยนิยมกันอย่างมาก เชื่อว่าคนไทยต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะไพ่เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย ๆ สนุก ไม่สลับซับซ้อน เกมส์เดินไว จบรวดเร็ว วิธีการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งโดยเราจะใช้ ไพ่ 1 สำรับ จะมีไพ่ 52 ใบ มีเจ้ามือ 1 คน โดยเจ้ามือจะเป็นผู้ทำการสับไพ่ และแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกคน โดยจะเริ่มแจกให้ผู้เล่นก่อนวนไปทั้งวง และเจ้ามือจะได้ไพ่เป็นคนสุดท้าย โดยทุกคนจะได้ไพ่คนละ 2 ใบ ถ้าไม่พอใจในแต้มในไพ่ของเรา ก็เรียกเพิ่มได้อีกใบเป็นทั้งหมด 3 ใบ ซึ่งคนที่ได้แต้มรวมสูงสุดจะเป็นผู้ชนะไป โดยหากไพ่ทั้งสองไพ่ ที่มีดอกเหมือนกัน จะเป็นสองเด้ง จะได้รับเงินเดิมพันเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากการวางเดิมพัน ในเกมส์ยังมี สี เซียน เรียง ตอง ฟลัช ใครที่ยังไม่ค่อยเข้าใจ ในเกมส์มีบอกอย่างละเอียด ลองเข้ามาเล่นกันดูแล้วจะติดใจ

เล่นแค่ตาแรกก็ได้ ป็อก 9 แล้วเฮงสุด ๆ

ไพ่แคง

ไพ่แคง เงื่อนไขการชนะที่ดูจะแปลกกันสักหน่อย คือ ใครมีแต้มน้อยสุดจะเป็นผู้ชนะ ในเกมส์ไพ่อื่น ๆ ใครมีแต้มมากถึงจะชนะ แรกเริ่มเดิมทีไพ่ชนิดนี้เป็นการละเล่นอย่างหนึ่งของชาวใต้บ้านเรา จนเริ่มเป็นที่นิยมเล่นกันมากขึ้นในหลายพื้น ที่ สำหรับเกมนี้จะไม่มีเจ้ามือ อันดับแรกทุกคนต้องลงเงินไปในกองกลางคนละเท่า ๆ กัน จะกี่บาทก็แล้วแต่ผู้เล่น มีหนึ่งคนเป็นคนแจกไพ่ ไพ่ A มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม ไพ่ 2-10 มีค่าเท่ากับตามหน้าไพ่ ไพ่ J, Q, K มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม โดยแต่ละคนจะได้รับไพ่คนละ 5 ใบ ผู้เล่นคนแรกที่ได้ไพ่จะเริ่มจั่วไพ่กองกลาง 1 ใบ พร้อมกับเลือกไพ่ในมือทิ้งลงไปให้คนข้างๆ 1 ใบ ผู้เล่นคนถัดมาดูก่อนว่าไพ่ที่ผู้เล่นคนแรกทิ้งลงมา ในมือเรามีเหมือนกัน เราก็ทิ้งลงไป แล้วบอกว่า”ไหล“เรา

จะได้เงินจากคนข้าง ๆ ที่ทิ้งลงมา แต่ถ้าไม่มีเราต้องจั่วไพ่จากกองกลาง เล่นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนคิดว่าไพ่ในมือเราแต้มน้อยที่สุด ให้พูดคำ”แคง”ทุกคนก็จะหงายไพ่ของตัวเองมา ถ้าเราแต้มน้อยสุดเราก็จะได้เงินในกองกลาง แต่ถ้าเราแต้มไม่ได้น้อยสุด เราต้องจ่ายเงินให้กับคนที่แต้มน้อยที่สุด ตามจำนวนเงินในกอง กติกาการเล่นไม่ยาก ลุ้นมากในตอนที่เราจะบอกกำลังจะบอก” แคง “ ลองเข้ามาเล่นดู แล้วจะไม่ผิดหวัง