ระบบการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์

roulette system

ไม่มีระบบการพนันรูเล็ตที่ไม่มีการล้มเหลว อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถช่วยคุณได้ดังนั้นจึงคุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการศึกษาสิ่งเหล่านี้

กลยุทธ์ Martingale เป็นกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสําหรับผู้เล่นใหม่ ทำไมน่ะหรอ ? เนื่องจากเป็นระบบการพนันที่เข้าใจได้ง่าย อย่างไรก็ตาม อย่างที่เราพูด นี่ไม่ได้การันตีว่าคุณจะชนะ ดังนั้นจงใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาด

คุณสามารถใช้ระบบ Martingale เพื่อวางเดิมพันนอกเดิมพันที่มีโอกาสชนะสูง แต่มีการใช้จ่ายน้อยที่สุด แนวคิดนี้ง่ายมาก คุณต้องวางเดิมพันเป็น 2 เท่าทุกครั้งที่คุณแพ้จนกว่าคุณจะชนะ เมื่อคุณชนะคุณควรถอนเงินที่เสียก่อนหน้าทั้งหมด จากนั้นคุณสามารถกลับไปที่โหมดการเล่นเดิมพันปกติของคุณ

ระบบการพนันที่ได้รับความนิยมอีกอย่างหนึ่งคือ Reverse Martingale ซึ่งเป็นวิธีตรงกันข้าม การเดิมพันที่ใหญ่กว่าทุกครั้งที่ชนะ สนุกทั้งคู่ แต่อย่าหวังอะไรมาก เดี๋ยวมันก็ได้ผล

ประเภทของการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์

การเดิมพันไม่กี่ครั้งสามารถทำให้เกมรูเล็ตของคุณสนุกและคุ้มค่า หากคุณเป็นมือใหม่และสามารถฝึกฝนในการเล่นฟรีคุณจะค้นพบได้อย่างรวดเร็วว่าแบบไหนที่เหมาะกับคุณที่สุด ต่อไปนี้เป็นประเภทการเดิมพันที่คุณสามารถทำได้:

ตรง – เดิมพันด้วยตัวเลขเดียว

แยก – เลือกตัวเลขสองตัว

สตรีท – เลือกตัวเลขสามตัว

สี่เหลี่ยมจัตุรัส – ในขณะที่คุณอาจทราบเลือกตัวเลข 4 ตัว

หกบรรทัด – เมื่อคุณเลือกหกหมายเลขที่แตกต่างกัน

แดง / ดำ – คุณสามารถเดิมพันด้วยตัวเลขสีแดงหรือสีดำใดก็ได้

เลขคี่ / คู่ – ตัวเลขที่มีการวางเดิมพันเป็นตัวเลขคี่หรือคู่

สูง/ต่ำ – เดิมพันในกลุ่มเลข, 1-18 หรือ 19-36

คอลัมน์ – บนตารางคอลัมน์ด้านขวาสุดของแผ่น

เราได้คุยกันก่อนหน้านี้ว่าการเดิมพันแบบผสมผสานอาจทำให้เกมมีความซับซ้อนมากขึ้นการเรียนรู้ศิลปะของรูเล็ตเกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และสั่งสมเป็นประสบการณ์ ไม่มีใครจะกลายเป็นมืออาชีพในชั่วข้ามคืน คุณต้องจำงบประมาณและรักษาให้อยู่ในงบการเงินของคุณเพื่อให้เกมสนุก หากพร้อมเล่นก็มาสมัครเล่นเกมรูเล็ตกับเว็บซุปเปอร์สล็อตของเรากันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดวงชะตาการพนัน

ดูดวงการพนันของคุณเพื่อดูว่าเกมใดมีแนวโน้มที่จะนำโชคมาให้คุณมากที่สุด การทำนายทางโหราศาสตร์จะช่วยให้คุณค้นพบเวลาและเกมที่เหมาะสม

มาทำความรู้จักไพ่เสือมังกรกันว่าคืออะไร

เล่นเกมไพ่เสือมังกรคลาสสิคออนไลน์ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงด้วยตัวเลือกการเดิมพัน ลงทะเบียนวันนี้เพื่อสัมผัสความตื่นเต้น

เรียนรู้เกี่ยวกับจิตวิทยาการพนัน

เรียนรู้เกี่ยวกับจิตวิทยาเบื้องหลังการพนัน ค้นหาวิธีระบุปัญหาที่เกิดขึ้นพร้อมรับความช่วยเหลือหากจำเป็น เพื่อการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ