กลยุทธ์รูเล็ตที่ดีที่สุด – คู่มือกลยุทธ์รูเล็ตที่จะช่วยให้ชนะเกม

กลยุทธ์รูเล็ตที่ดีที่สุด

ไม่ว่าเกมคาสิโนที่คุณเลือกจะเกิดคำถามในใจของคุณในบางครั้ง ว่าเรามีกลยุทธ์ในการชนะที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเล่นเกมหรือไม่ ? รูเล็ตก็ไม่ต่างกัน

หากคุณเคยเล่นรูเล็ต (ออนไลน์หรือออฟไลน์) คุณจะต้องสงสัยว่ากลยุทธ์รูเล็ตคืออะไร ใช้งานได้จริงไหม ? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราบอกคุณว่ามีกลยุทธ์การชนะรูเล็ตหลายกลยุทธ์  ไม่เพียงเท่านั้น กลยุทธ์บางอย่างถือว่าดีที่สุด เคยได้ยินกลยุทธ์ Martingale หรือไม่ ? แล้วกลยุทธ์ฟิโบนาชชี่ล่ะ เป็นไปได้ไหมที่ใช้ Paroli ? และกลยุทธ์รูเล็ตไหนที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ดีที่สุด โดยสอนคุณถึงวิธีการเล่นรูเล็ตชนะ ?

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุผลที่ระบบรูเล็ตเหล่านี้คุ้มค่ากับเวลาของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากลยุทธ์รูเล็ตที่ดีที่สุด เพียงแค่อ่านต่อไปคุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามสุดฮอต

ประเภทของกลยุทธ์รูเล็ต

ประการแรกมีกลยุทธ์รูเล็ตสองประเภทหลัก:

  • กลยุทธ์การเดิมพันที่ก้าวหน้า
  • และกลยุทธ์การเดิมพันแบบไม่ก้าวหน้าหรือที่เรียกว่ากลยุทธ์แบบราบ

แล้วความแตกต่างหลักระหว่างทั้งสองคืออะไร

ในระยะสั้นกลยุทธ์รูเล็ตโปรเกรสซีฟหมายความว่าคุณจะเพิ่มขนาดเดิมพันของคุณหลังจากแต่ละรอบ มันอาจขึ้นอยู่กับว่าคุณชนะหรือแพ้ แต่ไม่แน่หรอก

ในทางตรงกันข้าม กลยุทธ์แบบราบหมายความว่าการเดิมพันของคุณจะยังคงเหมือนเดิมหลังจากแต่ละรอบ ในกรณีนี้คุณจะไม่สนใจผลลัพธ์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ คุณจะไม่เปลี่ยนการเดิมพันของคุณ โดยธรรมชาติแล้ว กลยุทธ์การเดิมพันประเภทนี้มีความเสี่ยงอยู่บ้าง

ปัจจัยอะไรที่มีผลต่อกลยุทธ์รูเล็ตของคุณ ?

ก่อนที่จะเลือกกลยุทธ์การเล่นรูเล็ต ก่อนอื่นคุณต้องมั่นใจ 100% ว่าคุณรู้วิธีการเล่นรูเล็ต อาจดูซ้ำซ้อน แต่คุณจะประหลาดใจ การเรียนรู้กฎพื้นฐานของรูเล็ตเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการก้าวไปอีกขั้น หากคุณมั่นใจในความรู้เกี่ยวกับกฎรูเล็ต เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกันที่จะรู้ว่าปัจจัยใดที่มีผลต่อกลยุทธ์รูเล็ตของคุณ เราลองแจกแจง 2-3 ข้อ:

  • วงเงินเดิมพัน – กลยุทธ์รูเล็ตที่คุณเลือกต้องสอดคล้องตามวงเงินเดิมพันของคุณ
  • ประเภทรูเล็ต – ประเภทของรูเล็ตที่แตกต่างกันมี House edge ที่แตกต่างกัน ดังนั้นถ้าคุณเล่นรูเล็ตยุโรปอเมริกันหรือฝรั่งเศส รูเล็ตจะไม่เหมือนกัน (เช่นในยุโรปและฝรั่งเศสมีค่า House edge ต่ำกว่า)
  • ประเภทของการเดิมพัน – หากคุณเป็นนักเดิมพันชอบเสี่ยงสูงคุณอาจต้องการใช้กลยุทธ์การเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูงและหากคุณเดิมพันน้อยกว่า คุณอาจเลือกกลยุทธ์การเดิมพันที่มีความเสี่ยงน้อยกว่า

กลยุทธ์รูเล็ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคืออะไร ?

แม้ว่ารูเล็ตจะมีกลยุทธ์การเดิมพันที่หลากหลาย แต่บางระบบก็ถือว่าดีที่สุด แต่อะไรคือกลยุทธ์รูเล็ตที่ดีที่สุด ? ไปทบทวนกลยุทธ์รูเล็ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยกันเลย

กลยุทธ์รูเล็ต Martingale

กลยุทธ์ Martingale อาจเป็นกลยุทธ์รูเล็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แล้วระบบรูเล็ตนี้ทำงานอย่างไร ? โดยพื้นฐานแล้วเมื่อใช้กลยุทธ์ Martingale สิ่งที่คุณทำหลังจากความพ่ายแพ้แต่ละครั้งคือการเพิ่มเงินเดิมพัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะเพิ่มเงินเดิมพันเป็น 2 เท่าของรอบก่อนหน้า ดังนั้นเมื่อคุณชนะในที่สุด คุณควรได้รับเงินที่คุณสูญเสียไปคืน เมื่อแพ้ คุณจะเริ่มเดิมพันอีกครั้ง

กลยุทธ์รูเล็ต Martingale ย้อนกลับ

จากนั้นก็เป็น Martingale แบบย้อนกลับ ตามที่ชื่อกล่าวว่าเป็นไปตามรูปแบบที่คล้ายกับกลยุทธ์ Martingale แต่ในทางกลับกัน กล่าวคือเมื่อใช้วิธี Reverse Martingale คุณจะดำเนินการเช่นเดียวกันกับการเดิมพันของคุณ (2 เท่า) แต่แทนที่จะเพิ่มเงินเดิมพันเมื่อคุณแพ้ คุณจะเปลี่ยนเงินเดิมพันในขณะที่ชนะแทน ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของกลยุทธ์การเดิมพันวิธีนี้คือคุณต้องชนะติดต่อกันเพื่อใช้เทคนิคนี้

กลยุทธ์ Paroli รูเล็ต

เมื่อพูดถึงกลยุทธ์ Paroli สิ่งที่คุณต้องทำคือการรักษาเงินเดิมพันของคุณไว้เหมือนเดิมหลังจากแพ้ในแต่ละรอบ อย่างไรก็ตามหากคุณชนะรอบใดๆ ก็จะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็น 2 เท่า อย่างที่คุณเห็น กลยุทธ์ Paroli Roulette มีความเสี่ยงน้อยกว่า Martingale อย่างไรก็ตาม สิ่งสําคัญคือต้องจําไว้ว่าทั้งสองอย่างนี้ไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะชนะ

กลยุทธ์รูเล็ต Labouchere (ลาโบเชอร์)

กลยุทธ์รูเล็ตของ Labouchere เห็นได้ชัดว่าเป็นกลยุทธ์ที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับการเดิมพันสูง แม้ว่าจะซับซ้อนกว่ากลยุทธ์รูเล็ตที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ แต่ก็มีแฟนตัวยง

ใช้อย่างไร ? ก่อนที่คุณจะเล่น คุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการชนะเท่าไหร่ จากนั้นเขียนรายการตัวเลขบวกที่เท่ากับจำนวนเงินที่คุณเพิ่งตัดสินใจ ทุกครั้งที่คุณเดิมพัน จำนวนเงินที่คุณเดิมพันเท่ากับผลรวมของตัวเลขแรกและตัวเลขสุดท้ายบนกระดาษ เมื่อเหลือเลขตัวเดียวก็สามารถวางเดิมพันในจำนวนนั้นได้ หากการเดิมพันของคุณประสบความสำเร็จ ผลรวมจำนวนเงินจะถูกลบออกจากรายการ อย่างไรก็ตาม หากการเดิมพันไม่สำเร็จยอดเงินที่คุณเสียจะถูกเพิ่มเข้าไปในตอนท้ายของรายการ ผลรวมที่เสียจะถูกเพิ่มต่อไปจนกว่าตัวเลขจะถูกตัดออกหมด

คุณคิดว่ากลยุทธ์รูเล็ตซับซ้อนเกินไปไหม ? คุณมีเฮนรี่ ลาโบเชอร์ ที่ต้องขอบคุณ

กลยุทธ์รูเล็ต D’ Alembert (ดาแรมเบิร์ท)

นี่คือระบบรูเล็ตที่ไม่ทำให้คุณปวดหัว: กลยุทธ์ D’ Alembert ใช้เมื่อเล่นชนะระบบรูเล็ต คุณจะไม่เพิ่มเงินเดิมพันเป็น 2 เท่าหลังจากแพ้เหมือนใน Martingale แต่ในความเป็นจริงคุณจะเพิ่มหน่วยเสมอในการเดิมพัน อย่างไรก็ตาม เมื่อชนะคุณจะลบเงินออกหนึ่งหน่วยในการเดิมพัน ง่ายกว่าลาโบเชอร์ใช่ไหมล่ะ

กลยุทธ์รูเล็ต Fibonacci (ฟิโบนาชชี)

ในที่สุด แต่ไม่ท้ายสุด กลยุทธ์ฟิโบนาชชี เป็นชื่อที่แนะนำกลยุทธ์การชนะรูเล็ต ที่อิงกับจำนวนลำดับของ Fibonacci ที่มีชื่อเสียง ซึ่งแต่ละหมายเลขเท่ากับผลรวมของตัวเลขสองตัวก่อนหน้านี้ เช่น ลำดับดังนี้

1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8 – 13 – 21 – 34 – 55 – 89 – 144 – 233 – 377 – 610 – 987

เมื่อพูดถึงรูเล็ต ระบบ Fibonacci จะทำงานในลักษณะนี้ คุณสามารถเดิมพันผลรวมของการเดิมพัน 2 ครั้งสุดท้าย เพราะนั่นหมายความว่าแม้ว่าคุณจะแพ้มากกว่าชนะ คุณก็สามารถออกไปพร้อมกับผลกำไรได้ ว่ากันว่านี่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์รูเล็ตที่ปลอดภัยที่สุด

มีกลยุทธ์รูเล็ตที่สมบูรณ์แบบไหม ?

บอกอีกครั้งว่ารูเล็ตเป็นเกมแห่งโอกาส ใช่ ซึ่งรวมถึงรูเล็ตออนไลน์ด้วย ซึ่งหมายความว่า สิ่งสำคัญคือไม่ว่ากลยุทธ์การเล่นรูเล็ตที่คุณเลือกใช้ จำไว้ว่าคุณไม่สามารถมีอิทธิพลอย่างเต็มที่กับผลลัพธ์ของเกม กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ ไม่มีกลยุทธ์รูเล็ตใดที่สมบูรณ์แบบหรือสไตล์โง่ๆ ทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้คือการเลือกกลยุทธ์รูเล็ตที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดและมีความสนุกสนาน ที่เหลือขึ้นอยู่กับโอกาส! เข้าใจแล้วก็สามารถเข้ามาสมัครเล่นได้ที่ superslot888 ของเรา มีโปรโมชั่นดีๆ เพียบบ